About me

Tôi là một nhà phát triển web toàn diện, một người rất đam mê và chăm chỉ. Quá trình làm việc của tôi cho thấy rằng tôi có khả năng sử dụng tốt các kỹ thuật lập trình, ngôn ngữ lập trình, HTML5/css3, javascript, jQuery, v.v. Tôi là một người rất tự tin và rất cởi mở với những thử thách mới. Giới thiệu về tôi: Tôi là một người trẻ, sáng tạo và tài năng, có kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực Thiết kế và Nhiếp ảnh.

Tôi là một Nhiếp ảnh gia và nhiếp ảnh gia yêu thích ghi lại vẻ đẹp của cuộc sống trong khoảnh khắc. Tôi luôn có niềm đam mê với nhiếp ảnh sáng tạo và đó là điều đã đưa tôi đến một điểm mà tôi có thể ghi lại những khoảnh khắc mỗi ngày khi tôi ở trong thành phố. Tôi là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng và đam mê, luôn sẵn sàng cống hiến hết mình và đón nhận những thử thách mới.

Tôi là một nhà thiết kế đồ họa độc lập, đam mê tạo ra những thiết kế đẹp và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua chất lượng sáng tạo và truyền cảm hứng trong công việc của tôi. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và minh họa, và tôi hiện đang làm việc với tư cách là Nhà thiết kế đồ họa trong môi trường văn phòng.

Tôi là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh theo phong cách sáng tạo. Những bức ảnh của tôi có thể kể toàn bộ câu chuyện về những khoảnh khắc quý giá của bạn sẽ tồn tại suốt đời cho các thế hệ mai sau.

Tôi là một người nói tiếng Việt bản ngữ (và một ít tiếng Anh) và đã làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh trong gần 8 năm.

Tôi thích các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đi xe đạp, chạy bộ, lướt sóng, trượt tuyết và đi bè. Tôi cũng thích đọc sách, ăn uống và giao lưu. Tôi là một cá nhân rất tận tụy, luôn muốn có được thể trạng tốt nhất có thể. Tôi cũng đam mê thời trang, làm đẹp và âm nhạc. Tôi quan tâm đến bất kỳ và tất cả các công việc, tôi cũng sẵn sàng cho bất kỳ buổi chụp ảnh và hoa hồng.

Tôi là một người sáng tạo, thích thể hiện cá tính của bất kỳ cá nhân nào mà tôi gặp trên đường. Tôi thích du lịch, phiêu lưu và tôi là một nhiếp ảnh gia sáng tạo. Tôi là mẫu người biết điều gì là tốt nhất cho người, cho môi trường, và cho chính mình. Tôi đủ tự tin để nói rằng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai! 

Nếu bạn muốn biết thêm về tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi. (+84)901235709